Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Sách lịch Hồ Chí Minh đầu tiên lập kỷ lục VN
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sách lịch Hồ Chí Minh đầu tiên lập kỷ lục VN

Lịch bloc đầu tiên được làm như một cuốn sách về Hồ Chủ Tịch và không được xé.

Chiều 26/10, Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam đã có buổi họp báo công bố xác lập Kỷ lục Việt Nam cho “Sách lịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam”.

Đây là bộ lịch đặc biệt cả trong hình thức lẫn nội dung. Về hình thức, mỗi tấm hình trong số 200 bức ảnh Bác Hồ xuất hiện trong bộ lịch là sự dày công họa từng chi tiết của một tập thể các họa sỹ với mong muốn thể hiện chân thực và chính xác nhất hình ảnh và phong thái của Người.

Sách lịch Hồ Chí Minh đầu tiên lập kỷ lục VN, Kỷ lục Guinness, Phi thường - kỳ quặc, sach lich ho chi minh, lich bloc dau tien ve ho chu tich, cuoc doi bac ho, thiet ke dac biet, lap ky luc viet nam,

Cuốn sách lịch độc đáo này gây tò mò trong buổi họp báo

Bộ sách lịch được thiết kế vừa mang dáng dấp cổ điển nhưng rất hiện đại; vừa ấn tượng, độc đáo nhưng rất khoa học, trang nhã và giàu tính nhân văn.

Về nội dung, xuyên suốt bộ sách lịch là 365 di ngôn của Bác Hồ được chọn lọc và dẫn nguyên văn từ bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập (15 tập). Đây là những lời kêu gọi, khuyên dạy, lời căn dặn, động viên của Bác Hồ gửi đến toàn Đảng, toàn dân; đến anh em, bạn bè, đồng chí yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.

Cùng với nội dung đó, 365 trích đoạn thơ lược dẫn từ kho di sản thơ Hồ Chí Minh giúp chúng ta hiểu thêm về con người được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc UNESCO vinh danh là “danh nhân văn hóa kiệt xuất” của nhân loại.

Sách lịch Hồ Chí Minh đầu tiên lập kỷ lục VN, Kỷ lục Guinness, Phi thường - kỳ quặc, sach lich ho chi minh, lich bloc dau tien ve ho chu tich, cuoc doi bac ho, thiet ke dac biet, lap ky luc viet nam,Sách lịch Hồ Chí Minh đầu tiên lập kỷ lục VN, Kỷ lục Guinness, Phi thường - kỳ quặc, sach lich ho chi minh, lich bloc dau tien ve ho chu tich, cuoc doi bac ho, thiet ke dac biet, lap ky luc viet nam,

Bộ lịch vừa đạt một bước tiến về tư duy sáng tạo lẫn kỹ thuật vừa mang một ý nghĩa sâu sắc

Bộ sách lịch có thiết kế đặc biệt: được lật qua mỗi ngày, hoàn toàn không xé sau khi sử dụng. Điều này thể hiện tinh thần tôn kính lãnh tụ và cũng là cách lưu trữ bộ sách lịch thành một tài liệu tham khảo hữu ích sau khi sử dụng.

T.T

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập