Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Thủ thuật máy tính
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top trình duyệt web tốt nhất hiện nay, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Safari

trình duyet web tot nhat
 
 
 

Các trình duyệt web tốt nhất được giới thiệu trong bài viết này đều có những ưu và nhược điểm riêng, có trình duyệt nhanh nhất nhưng cũng có trình duyệt web phổ biến nhất. Mỗi một trình duyệt web sẽ đem đến những trải nghiệm người dùng khác nhau mà chỉ khi sử dụng, bạn mới có thể cảm nhận được như tốc độ duyệt web, khả năng tùy biến cùng nhiều chức năng khác của trình duyệt.

TOP TRÌNH DUYỆT WEB TỐT NHẤT HIỆN NÀY: CHROME, CỐC CỐC, FIREFOX, OPERA, SAFARI

Những trình duyệt web tốt nhất hiện nay đều là những cái tên có thể đã quen thuộc với nhiều người nhưng cũng có thể chưa từng được mọi người sử dụng đến. Tuy nhiên nếu nắm được những ưu và nhược điểm của mỗi trình duyệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trình Duyệt Web Chrome

Trình duyệt Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến và có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, không chỉ bởi đây là một trong những trình duyệt có tốc độ duyệt web nhannh nhất mà còn bởi Google Chrome có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao.

Một trong những chức năng nổi bật của Google Chrome là tính năng chặn quảng cáo trên Google Chrome. Với tính năng chặn quảng cáo trên Chrome sử dụng AdBlock, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chặn các quảng cáo làm phiền khi lướt web trên Google Chrome dễ dàng.

Trình Duyệt Web Firefox

Firefox luôn nằm trong số các trình duyệt web phổ biến có lượng người dùng đông đảo chỉ sau Google Chrome, Firefox đặc biệt cung cấp nhiều tính năng tùy biến ấn tượng, phù hợp cho người dùng ưa thích tìm hiểu hay các nhà phát triển web. Các phiên bản Firefox mới cũng đã tối ưu RAM tốt hơn, hỗ trợ tắt âm thanh tab, lướt web tốc độ cao và nhiều tính năng khác.

Tải Coc Coc

Nếu như Google Chrome là một trình duyệt web nhanh nhất, tốc độ cao được đông đảo người dùng thế giới sử dụng thì với Cốc Cốc, đây là một trình duyệt thuần Việt và có lượng người dùng khá đông đảo.

Tải Cốc Cốc về bạn sẽ thấy rằng, Cốc Cốc sử dụng chung nhân Chromium như Google Chrome nên có tốc độ duyệt web khá nhanh, ngoài ra, tải Coc Coc về bạn sẽ thấy được trình duyệt này có khả năng tùy biến giao diện và bổ sung nhiều tính năng khá thú vị như hỗ trợ tải video YouTube bằng Cốc Cốc, dịch ngôn ngữ.

Trong đó, hầu hết mọi video YouTube đều có thể tải về máy tính dễ dàng thông qua công cụ tải video YouTube bằng Cốc Cốc tích hợp sẵn.

Trình Duyệt Opera

Nếu ai đã từng có dịp sử dụng Opera Mini trên di động hẳn đã biết đến những chức năng ấn tượng của Opera khi duyệt web, ngoài tốc độ duyệt web tốc độ cao ngay cả khi mạng chậm, Opera còn liên tục đổi mới tính năng và hỗ trợ người dùng ngày càng tốt.

Từ phiên bản Opera 45 trở đi, giao diện đã có sự thay đổi theo hướng phẳng hóa đẹp hơn, thêm nhiều tính năng bảo mật, cải tiến các tính năng như quản lý bookmark, VPN, tiết kiệm pin khi duyệt web trên Opera,...

Trình Duyệt Web Của Apple - Safari

Safari mặc dù là một trình duyệt web phổ biến đối với người dùng iOS như iPhone, iPad tuy nhiên rất nhiều người dùng Windows cũng thích sử dụng Safari để lướt web nhờ tốc độ duyệt web ấn tượng, khả năng tùy biến cao và hàng loạt các tính năng bảo mật hỗ trợ người dùng duyệt web an toàn.

Mặc dù không hỗ trợ flash nhưng với việc sử dụng HTML5 thay thế cho flash, trình duyệt web Safari có ưu điểm rất lớn về khả năng bảo mật. Đáng tiếc, Safari không hỗ trợ Tiếng Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web tốc độ cao và có tính bảo mật cao thì Safari là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông qua các trình duyệt web tốt nhất hiện nay, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình trình duyệt web ưng ý nhất với nhu cầu cá nhân. Sẽ có những bạn yêu cầu tốc độ cao khi duyệt web nhưng cũng có người thích một trình duyệt web có khả năng bảo mật tốt.

Như vậy dựa theo nhu cầu cá nhân và ưu điểm của mỗi trình duyệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp các trình duyệt như Google Chrome và Safari để có được trải nghiệm tốt nhất, tương tự với các trình duyệt khác cũng như vậy. Bên cạnh đó, với những thủ thuật máy tính về các trình duyệt mà Taimienphi đã hướng dẫn, các bạn sẽ có những mẹo dùng tốt hơn trên các trình duyệt web của mình.

Nguồn: www.taimienphi.vn

 

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập