Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Top phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop, photoscape, camera 360, Paint.net, Picsart, gimp
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop, photoscape, camera 360, Paint.net, Picsart, gimp

 
 
 

Có khá nhiều các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thị trường, tuy nhiên không phải dễ dàng, bạn có thể download cho mình một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu cá nhân.

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp

Những chia sẻ và tìm hiểu sâu hơn về các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Photoshop, PhotoScape hay PicsArt sau đây chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức lựa chọn phần mềm cho bạn.

TOP PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH PHOTOSHOP, PHOTOSCAPE, CAMERA 360, PAINT.NET, PICSART, GIMP

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop

Photoshop có thể coi là bậc thầy của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hiện nay, không chỉ đa dạng tính năng và cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh chuyên nghiệp, Photoshop còn được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự phổ biến của nó. Thậm chí Photoshop đã trở thành một thuật ngữ để ám chỉ các bức ảnh đã được chỉnh sửa.

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp 2

Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh PhotoScape

PhotoScape là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí chất lượng cao, hỗ trợ nhiều chức năng riêng biệt như chỉnh sửa ảnh, gắn watermark, kết hợp ảnh, tạo ảnh GIF, chuyển đổi ảnh RAW, thay tên ảnh hàng loạt,...

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp 3

Mỗi giao diện tính năng trong PhotoScape là một không gian độc lập so với các tính năng khác, điều này giúp người dùng có thể tập trung hơn vào việc chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh GIF,...điều mà khó có một phần mềm chỉnh sủa ảnh nào làm được hiện nay. PhotoScape miễn phí cho tất cả mọi người dùng có thể chỉnh sủa hình ảnh theo ý muốn.

Ứng Dụng Chụp Và Chỉnh Sửa Hình Ảnh Camera360

Camera360, một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh miễn phí đã trở nên khá phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tải về Camera360 cho Android hay Camera360 cho iPhone từ kho ứng dụng và tự tạo cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp. Ứng dụng Camera360 cung cấp rất nhiều các hiệu ứng thú vị, các bộ lọc nhiều màu sắc hay các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khá hữu dụng.

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp 4

Chỉ cần bạn biết những góc chụp đẹp, kết hợp thêm khả năng sử dụng công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh Camera360, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức ảnh lung linh và vô cùng rực rỡ.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Paint.Net

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET là một trong những phần mềm đã có mặt từ khá lâu, tuy nhiên những tính năng mà phần mềm này đem lại vẫn rất tiện lợi cho tới ngày nay.

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp 5

Paint.NET có giao diện khá giống với phần mềm Paint của Microsoft như phân chia các thẻ tab thành các công cụ khác nhau, tuy nhiên phần mềm Paint.NET có bổ sung thêm nhiều tính năng, công cụ chuyên sâu hơn dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo hiệu ứng và cải thiện chất lượng ảnh tốt hơn.

Phần Mềm, Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh PicsArt

Có thể coi PicsArt là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh đi tiên phong trên di động, phần mềm có đầy đủ phiên bản PicsArt cho Android, PicsArt cho iPhone hay cả trên PC.

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp 6

PicsArt cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, overlay, vẽ hay tạo khung hình ảnh. Bằng khả năng sáng tạo của bản thân, bạn có thể dùng PicsArt để xóa mụn, vết thâm, làm mịn da, ghép ảnh, tạo ảnh thần tiên và còn rất nhiều các ứng dụng khác.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh GIMP

Những ai đã có dịp sử dụng phần mềm GIMP chắc hẳn đã biết rằng, GIMP là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí nhưng cung cấp rất nhiều tính năng và tiện ích giống các phần mềm trả phí khác, tuy nhiên để sử dụng thành thạo và hiệu quả GIMP không phải điều đơn giản.

tim hieu phan mem chinh sua anh photoshop photoscape camera 360 paint net picsart gimp 7

GIMP tích hợp nhiều tính năng như chỉnh sửa ảnh, phục chế ảnh, xử lý đồ họa, vector, biên tập ảnh,...hay rất nhiều chức năng xử lý hình ảnh trước, sau khác.

Những chia sẻ về các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thủ thuật máy tính hay cùng với kinh nghiệm lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Nếu thường xuyên chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì Camera360 chắc chắn là một lựa chọn không tồi, trong khi đó nếu muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn, Photoshop chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất, bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo những thủ thuật máy tính về chỉnh sửa ảnh trên Taimienphi.vn để nâng cao tay nghề của mình hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: www.taimienphi.vn

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập