Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Thủ thuật đăng ký Gmail, Garena, Zalo, 3g, 4g Viettel, Vina, Mobi
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thủ thuật đăng ký Gmail, Garena, Zalo, 3g, 4g Viettel, Vina, Mobi

Các dịch vụ phổ biến như Gmail, Zalo, Garena, 3G, 4G đã dần trở thành những dịch vụ được đông đảo người dùng quan tâm và sử dụng hàng ngày, cũng bởi vậy đăng ký Gmail, Zalo, Garena,...dần trở thành nhu cầu thiết yếu của bất kỳ người dùng mạng Internet nào hiện nay. Thông qua tổng hợp các thủ thuật đăng ký dịch vụ dưới đây, Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc sẽ nắm được những bước cơ bản đầu tiên trong việc tạo ra cho mình một tài khoản dịch vụ.

THỦ THUẬT ĐĂNG KÝ GMAIL, GARENA, ZALO, 3G, 4G VIETTEL, VINA, MOBI

Từng Bước Đăng Ký Gmail

Đăng ký Gmail để gửi email dường như đã trở thành việc cần làm đầu tiên đối với nhiều người dùng máy tính bởi lẽ tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Google giúp bạn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ khác nhau ngoài Gmail như YouTube, Google Keep,...

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi

Để đăng ký Gmail chỉ cần số điện thoại hoặc một địa chỉ email khác để đăng ký. Sau khi đăng ký Gmail, bạn có thể gửi email, chia sẻ tài liệu hoặc trao đổi thông tin với người dùng khác dễ dàng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Garena

Đăng ký Garena và tạo tài khoản Garena giúp bạn có tài khoản chơi game online với các tựa game phổ biến như LOL, Đế chế, AOE. Nhiều game thủ thường lập và đăng ký Garena để tham gia vào các trận đấu rank, đấu theo guild và đồng đội khá thú vị.

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi 2

Nếu bạn yêu thích đánh liên minh huyền thoại, lol, đế chế với nhiều bạn bè và giao lưu quốc tế, việc đăng ký Garena sẽ rất cần thiết để bạn có thể tham gia chơi game cùng bạn bè.

Các Bước Đăng Ký Zalo

Để sở hữu một tài khoản Zalo phục vụ cho chat, nhắn tin và gọi video call với bạn bè, bạn cần phải đăng ký Zalo, hiện tại Zalo chỉ hỗ trợ đăng ký thông qua điện thoại nên bạn cần phải ghi nhớ số điện thoại khi đăng ký Zalo. Trường hợp mất số hoặc quên mật khẩu, số điện thoại sẽ là công cụ hiệu quả giúp bạn lấy lại mật khẩu Zalo. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Zalo trên PC dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm BlueStacks.

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi 3

Cách Đăng Ký 3G Viettel

Đăng ký 3G Viettel giúp bạn thoải mái truy cập vào Facebook, lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game trên di động mọi lúc mọi nơi. Hiện tại chỉ với gói 3G Viettel Mimax với 70 ngàn đồng, bạn sẽ có 600 MB dữ liệu để truy cập Internet tốc độ cao, hết dung lượng này bạn vẫn có thể lướt web nhưng với tốc độ chậm hơn.

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi 4

Ngoài ra, Viettel hiện cũng triển khai các gói cước 3G Mimax giá rẻ khác dành cho đối tượng sinh viên với giá chri từ 25 ngàn đồng trở lên Cách đăng ký 3G Viettel theo từng gói rất đơn giản vì đã có sẵn cú pháp và cách hủy. Bạn có thể tham khảo tùy theo thuê bao để đăng ký 3G Viettel phù hợp nhé.

Cách Đăng Ký 3G Vina

Gói dịch vụ dữ liệu di động 3G của nhà mạng VinaPhone luôn được đánh giá cao về tốc độ và vùng phủ sóng. Đã có rất đông người dùng đăng ký 3G Vina để trải nghiệm tốc độ lướt web, nghe nhạc, xem phim tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi 5

Tương tự như gói cước 3G Viettel, giá cước 3G Vina cũng không quá cao, chỉ với 70 ngàn đồng cho gói MAX cơ bản với 600MB dung lượng và 50 ngàn đồng cho gói MAXS dành cho học sinh - sinh viên. Với những ưu thế như vậy, việc đăng ký 3G Vina chắc chắn sẽ rất dễ dàng và tiện lợi.

Gói Cước Và Các Bước Đăng Ký 3G Mobi

Nhà mạng Mobifone cũng là một trong những nhà mạng triển khai dịch vụ 3G phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam. Nhà mạng này hiện cho đăng ký 3G Mobi với nhiều gói cước khác nhau, trong đó có gói MIU với giá chỉ từ 70 ngàn đồng cho 600MB dữ liệu tốc độ cao. Với đối tượng sinh viên có thể đăng ký 3G Mobi với gói cước MIU Q-Student hay Q-Teen chỉ với 50 ngàn đồng và 600MB tốc độ cao/tháng.

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi 6

Nhìn chung tốc độ mạng của nhà mạng Mobifone hiện nay khá ổn định và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả các thuê bao di động Mobifone.

Đăng Ký 4G Viettel

Mạng 4G là xu thế hàng đầu hiện nay với tốc độ cao và được nhiều quốc gia sử dụng. Mạng 4G cũng đồng thời cung cấp cho người dùng một xu hướng kết nối mới, đó là kết nối nhiều băng tần. Viettel là một trong những hãng viễn thông đầu tiên triển khai 4G Viettel tại Việt Nam. Người dùng có thể đổi SIM 4G Viettel tại các cửa hàng, sau đó áp dụng các cách đăng ký 4G Viettel đã được Taimienphi.vn chia sẻ để đăng ký dịch vụ di động 4G.

thu thuat dang ky gmail garena zalo 3g 4g viettel vina mobi 7

Nắm bắt xu hướng đó, các gói cước 4G Viettel có giá khá ưu đãi và phù hợp với đông đảo người dùng Việt Nam. Đăng ký gói 4G thấp nhất của Viettel hiện nay là 4G40 với 1GB dữ liệu sử dụng trong 30 ngày. Trong khi đó cao nhất là 4G200 với chỉ 200 ngàn đồng và 10GB dữ liệu dùng trong 30 ngày.

Tổng hợp các thủ thuật đăng ký Gmail, Garena, Zalo, 3G, 4G của Taimienphi.vn trên đây đem tới cho tất cả độc giả cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với các dịch vụ mạng và dữ liệu di động đã trở nên thân thuộc và phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn: www.taimienphi.vn

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập