Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Tổng hợp các phần mềm chat phổ biến Zalo, Skype, Viber, Facebook
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tổng hợp các phần mềm chat phổ biến Zalo, Skype, Viber, Facebook

 
 
 

Danh sách các phần mềm chat phổ biến nhất hiện nay là tổng hợp phần mềm chat có đông lượng người dùng nhất, nhiều tính năng thú vị cũng như dễ dàng tiếp cận đối với tất cả mọi người trên mọi nền tảng khác nhau từ các phần mềm trên điện thoại tới các phần mềm chat trên máy tính và cả điện thoại.

tong hop phan mem chat

TỔNG HỢP CÁC PHẦN MỀM CHAT PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Mềm Chat Zalo

Zalo là phần mềm, ứng dụng chat nhắn tin phổ biến hiện nay của người Việt. Nắm bắt được thị hiếu của người Việt ngày càng gia tăng, Zalo đã mang tới nhiều chức năng chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video Zalo hay phát video trực tuyến trên Zalo khá thú vị, bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gửi sticker, emoji ngộ nghĩnh tới bạn bè.

 phan mem chat tren dien thoai

Trên các phiên bản Zalo cho Android, iPhone, người dùng thậm chí có thể kết bạn Zalo dễ dàng bằng số điện thoại, nick Facebook, tìm quanh đây,...mặc dù vậy kết bạn Zalo bằng số điện thoại vẫn phổ biến nhất hiện nay.

Cách Cách Đăng Nhập Zalo

Như đã nói ở trên, Zalo hiện cung cấp khá nhiều cách đăng nhập Zalo khác nhau cho người dùng từ máy tính tới điện thoại. Dù bằng cách đăng nhập Zalo nào, người dùng cũng sẽ cần kết nối tới số điện thoại đã đăng ký Zalo ban đầu.

tong hop cac phan mem chat pho bien nhat 3

Nếu nhu đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn sẽ cần quét mã QR hoặc ghi nhớ số điện thoại để điền khi đăng nhập. Trong khi đó, nếu bạn đã đăng nhập Zalo trên di động, bạn sẽ không cần phải đăng nhập nhiều lần do phần mềm chat này đã tự động ghi nhớ đăng nhập.

Phần Mềm Chat, Nhắn Tin Skype

Skype là một trong những phần mềm chat và nhắn tin phổ biến của giới văn phòng, doanh nghiệp, mặc dù vậy Skype vẫn được sử dụng khá phổ biến để chat và gọi video trên Skype giữa người dùng trong nước và ngoài nước.

phan mem chat tren may tinh

Không có nhiều các bộ sticker, emoji hay các tính năng vui nhộn khác như Messenger hay Viber, tuy nhiên Skype lại sở hữu những tính năng và công cụ làm việc nhóm, bàn luận vô cùng hiệu quả và đáng dùng như gọi video trên Skype là một ví dụ. Nếu đang tìm kiếm một công cụ có thể gọi video, chat, làm việc nhóm hiệu quả thì Skype là phần mềm ưu tiên hàng đầu.

Cách Xóa Tài Khoản Skype

Nếu không còn nhu cầu sử dụng Skype hay xóa tài khoản Skype để bảo mật thông tin vì không may để lộ tài khoản, bạn chỉ cần thiết lập tài khoản Microsoft và xóa nick Skype. Sau khi xóa tài khoản Skype, bạn có thể tạo nick mới để tiếp tục sử dụng Skype như ban đầu.

tong hop cac phan mem chat pho bien nhat 5

Tuy nhiên cần chú ý, hãy luôn lưu trữ các đoạn hội thoại quan trọng và áp dụng cách xem lịch sử chat Skype khi cần thiết, trong nhiều trường hợp bạn có thể áp dụng cách xóa lịch sử chat Skype hay xóa tin nhắn đã gửi trong Skype để bảo vệ thông tin. Tốt nhất hãy xóa lịch sử chat Skype theo định kỳ để giảm lượng rác máy tính từ Skype và bảo mật thông tin

Phần Mềm Chat, Nhắn Tin Viber

Viber là một phần mềm chat, nhắn tin và gọi điện trên máy tính, di động khá phổ biến tại Việt Nam và một số nước. Không chỉ có các sticker và emoji thú vị, Viber nổi tiếng với việc hỗ trợ gọi video call viber rất nhanh và thuận tiện, chất lượng đường truyền khi gọi video call viber cũng rất tốt, ít khi bị giật lag so với nhiều dịch vụ khác.

tong hop cac phan mem chat pho bien nhat 6

Nếu sử dụng Viber trên máy tính, bạn còn có thể chat, gọi điện với màn hình rộng hơn, mở rộng tối đa trải nghiệm khi nhắn tin. Cách đăng nhập Viber cũng cần tới mã QR code giống như Zalo.

Sửa Lỗi Viber

Giống như bất cứ các dịch vụ và ứng dụng di động nào, Viber luôn nảy sinh khá nhiều lỗi phát sinh, lỗi viber phổ biến nhất xảy ra khi đang chat, không nhận được thông báo hoặc gọi video trên Viber. Trong tổng hợp các lỗi Viber phổ biến đã từng được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc hoàn toàn có thể kiểm tra một số lỗi Viber thường gặp và tìm cách giải quyết lỗi Viber hiệu quả nhất.

Phần Mềm, Ứng Dụng Chat, Nhắn Tin Facebook Messenger

Facebook Messenger là một dịch vụ nhắn tin, chat, gọi video call của Facebook khá nổi bật. Hiện dịch vụ này đã có mặt trên nhiều nền tảng từ dịch vụ web, iOS, Android tới Windows Phone.

tong hop cac phan mem chat pho bien nhat 7

Với Facebook Messenger, người dùng có một công cụ giúp kết nối và trò chuyện với mọi người mọi lúc mọi nơi. Với rất nhiều tính năng mới được cập nhật hàng ngày, với Facebook Messenger, bạn có thể nhắn tin, gọi video nhóm, tạo bầu chọn, lịch hẹn hay gửi nhiều sticker đẹp mắt thú vị.

Tổng hợp phần mềm chat phổ biến nhất hiện nay như Facebook Messenger, Viber, Zalo hay Skype đều là những phần mềm, ứng dụng chat được đông đảo người dùng yêu thích, không chỉ bởi sự tiện lợi do tích hợp trên nhiều nền tảng, đa số là phần mềm chat trên điện thoại chiếm chủ yếu, mà còn bởi rất nhiều các tính năng chat, nhắn tin, gọi video call thuận tiện.

Với những người dùng chat Facebook thường xuyên, tạo nhóm chat Facebook để trò chuyện và kết nối rất thú vị, bên cạnh đó, Facebook đã nâng cấp công cụ chat nhóm, cho phép tạo nhóm chat Facebook đông người, qua đó việc kết nối nhiều bạn bè để trò chuyện cùng lúc khá dễ dàng. Ngoài tổng hợp phần mềm chat trên điện thoại và máy tính trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều mạng xã hội khác như Twitter, WhatsApp, QQ, Tumblr hay Instagram.

Nguồn: www.taimienphi.vn

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập