Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Tổng hợp các thủ thuật dành cho Zalo
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tổng hợp các thủ thuật dành cho Zalo

 
 
 

Trong tổng hợp những thủ thuật Zalo phổ biến hiện nay, Taimienphi.vn sẽ đưa bạn đọc tới với những bước cơ bản trong cách dùng Zalo như đăng ký Zalo, đăng nhập Zalo cùng nhiều giải đáp khúc mắc về cách xem số điện thoại Zalo, làm sao để xem tin nhắn Zalo,...

thu thuat zalo

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và cách dùng Zalo hiệu quả hơn.

TỔNG HỢP CÁC THỦ THUẬT DÀNH CHO ZALO BẠN NÊN BIẾT

Tạo Tài Khoản Zalo

Có thể coi tạo tài khoản Zalo, đăng ký Zalo là một trong những bước đầu tiên vô cùng cần thiết và quan trọng để tất cả mọi người có thể đăng nhập và sử dụng Zalo để trò chuyện và chat cùng bạn bè. Hiện nay, Zalo đã cung cấp khá nhiều cách thức đăng ký, đăng ký Zalo để người dùng có thể tiện đăng ký Zalo ở mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, máy tính.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 2

Chi tiết các bước đăng ký Zalo đã được Taimienphi.vn chia sẻ, các bạn có thể tham khảo thêm để biết cụ thể.

Đăng Ký Zalo Trên Điện Thoại

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại là một trong những cách cơ bản và đầu tiên khi người dùng tạo tài khoản Zalo.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 3

Chỉ cần một số điện thoại, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Zalo trên điện thoại và sử dụng số điện thoại đó như một cách để lấy lại mật khẩu Zalo khi không may quên mật khẩu Zalo.

Đăng Nhập Zalo

Chắc chắn sau khi đã có tài khoản Zalo, việc tiếp theo là đăng nhập Zalo, sau đó kết bạn và trò chuyện Zalo hàng ngày. Mạng xã hội Zalo hiện đang cung cấp rất nhiều nền tảng hỗ trợ đăng nhập Zalo và trò chuyện bao gồm đăng nhập Zalo trên máy tính, bản PC, bản web hay đăng nhập Zalo trên điện thoại.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 4

Với mỗi hình thức đăng nhập Zalo đều có những ưu và nhược điểm nhất định, tuy nhiên mọi thông tin lưu trữ và lịch sử chat trên máy tính và điện thoại sẽ rất khác nhau và không phải lúc nào cũng được đồng bộ.

Đăng Nhập Zalo Trên Web

Nếu như Zalo trên PC hay Zalo cho điện thoại có đầy đủ các tính năng hữu ích và khá dễ sử dụng thì Zalo cho web chỉ mới phát triển cách đây không lâu, tuy nhiên nhìn chung cách đăng nhập Zalo trên web và sử dụng Zalo trên nền tảng này cũng khá dễ dàng.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 5

Tuy nhiên chỉ có một số tính năng chưa được đầy đủ như trên bản PC hay di động. Mặc dù vậy, đăng nhập Zalo trên web vẫn tiện lợi hơn rất nhiều việc phải tải ứng dụng Zalo cho Android, iPhone hay trên PC.

Quên Mật Khẩu Zalo

Quên mật khẩu Zalo có lẽ là nỗi trăn trở và phiền muộn của rất nhiều người dùng Zalo khi mới sử dụng Zalo và chưa quen với việc nhớ thông tin và mật khẩu tài khoản mà thường tự động đăng nhập Zalo.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 6

Tuy nhiên, ngay cả khi quên mật khẩu Zalo, bạn có thể thực hiện theo những mẹo của Taimienphi.vn để nhanh chóng lấy lại mật khẩu Zalo nhé.

Lấy Lại Mật Khẩu Zalo

Quá trình sử dụng Zalo rất hay gặp trường hợp bị quên mật khẩu Zalo. Đó là khi bạn thay điện thoại mới hoặc xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại, nơi hầu như mọi dữ liệu chat Zalo đều lưu trữ trên máy. Và thói quen hàng ngày của bạn ít khi chú ý tới việc ghi nhớ mật khẩu và quên mất nick Zalo.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 7

Để lấy lại mật khẩu Zalo có rất nhiều cách nhưng điều kiện tối quan trọng nhất là bạn còn nhớ số điện thoại đăng ký hoặc còn giữ SIM đăng ký Zalo để lấy lại mật khẩu Zalo và đăng nhập như thông thường nhé.

Xem Số Điện Thoại Zalo

Khi đã tham gia Zalo, một số người rất muốn xem thông tin tài khoản Zalo của người khác, trong đó có việc xem số điện thoại Zalo để dễ dàng liên hệ, trò chuyện và nhắn tin với bạn bè.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 8

Tuy nhiên hiện nay, chỉ khi nào người dùng Zalo chia sẻ công khai thông tin về số điện thoại của họ, bạn mới có thể xem số điện thoại Zalo. Ngoài ra, bạn có thể xin trực tiếp người muốn xem số điện thoại thông qua chat, nhắn tin.

Xem Tin Nhắn Cũ Zalo

Xem lại tin nhắn cũ Zalo tương tự như việc tìm lại các đoạn chat trước đó của bạn với bạn bè. Tất nhiên, các đoạn chat này chỉ áp dụng cho khoảng thời gian gần nhất bởi các đoạn tin nhắn cũ Zalo đã lâu sẽ bị Zalo tự động xóa.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 9

Cách xem tin nhắn cũ Zalo tốt nhất đó là luôn chú ý sao lưu tin nhắn Zalo và đồng bộ tin nhắn Zalo giữa máy tính và điện thoại. Điều này giúp bạn có thể giữ lại được nhiều đoạn chat ngay cả khi máy tính hoặc điện thoại của không may bị hỏng.

Khi sử dụng tính năng này, người dùng cần sao lưu tin nhắn trên Zalo trên điện thoại trước đó để các tin nhắn được lưu vào điện thoại.

Gọi Zalo

Là một mạng xã hội đa năng, Zalo không chỉ cho phép người dùng chat mà còn có thể gọi Zalo để gặp mặt và chia sẻ câu chuyện trực tiếp. Hiện nay, người dùng Zalo có thể gọi Zalo trực tiếp từ điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 10

Lưu ý rằng tất các các cuộc gọi Zalo chỉ có thể thực hiện được khi các thiết bị của bạn có hỗ trợ camera trước.

Ẩn Zalo

Thực tế như nhiều người dùng phản ánh, họ thường bị làm phiền sau khi đăng nhập Zalo chỉ vì Zalo luôn hiển thị trạng thái người dùng khi họ đăng nhập ngay cả khi người dùng có muốn điều đó hay không. Để tránh phiền toái này, ẩn Zalo là một cách hiệu quả để ẩn đi sự xuất hiện của bạn trên Zalo, đồng thời tránh bị làm phiền bởi những người không mong muốn.

tong hop cac thu thuat danh cho zalo 11

Tất nhiên việc ẩn Zalo không khiến bạn bị ẩn đi hoàn toàn, bạn vẫn có thể dễ dàng chat, nhắn tin hay thậm chí gọi Zalo với bạn bè dễ dàng.

Như vậy với tổng hợp thủ thuật Zalo trên, bạn đọc chắc chắn đã có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong việc sử dụng phần mềm Zalo để chat và nhắn tin với bạn bè, người thân.

Quá trình sử dụng Zalo không phải lúc nào cũng suôn sẻ, và điều này thường dẫn tới những lỗi Zalo phổ biến như lỗi Zalo 112, lỗi Zalo 2020, lỗi Zalo 647,...Nhiều bạn khi gặp những lỗi Zalo phổ biến này thường xóa Zalo và cài lại, Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bạn có thể sửa lỗi thường gặp trên Zalo bằng những cách hết sức đơn giản. Bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn sửa lỗi Zalo đã được Taimienphi.vn chia sẻ để nhanh chong sửa lỗi và sử dụng Zalo như ban đầu nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: www.taimienphi.vn

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập