Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Top phần mềm giả lập Android tốt nhất, Bluestacks, Droid4x, Nox app player
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Top phần mềm giả lập Android tốt nhất, Bluestacks, Droid4x, Nox app player

 
 
 

Các phầm mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay đều có chung một ưu điểm đó là cung cấp môi trường giả lập mobile tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng các ứng dụng Android ngay từ máy tính.

phan mem gia lap android tot nhat

Mặc dù mỗi phần mềm sẽ có những chức năng và tính năng tạo nên sự riêng biệt nhưng tựu chung, những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chơi game, giải trí, sử dụng ứng dụng của người dùng.

TOP PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID TỐT NHẤT, BLUESTACKS, DROID4X, NOX APP PLAYER

Các Phầm Mềm Giả Lập Android Phổ Biến

Các phầm mềm giả lập Android phổ biến hiện nay có khá nhiều trong đó có nhiều phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Droix4X hay Nox App Player. Ưu điểm của các phần mềm giả lập Android là khả năng chạy đa nhiệm tốt, hỗ trợ các nền tảng Android mới nhất và dễ dàng tải ứng dụng, chơi game như trên điện thoại Android gốc. Tất nhiên dựa theo nhu cầu cá nhân và ưu điểm của mỗi phần mềm giả lập Android, bạn sẽ tự chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Phần Mềm Giả Lập Android Phổ Biến Bluestacks

Trong số nhiều phần mềm giả lập Android nổi bật hiện nay, BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android đem lại trải nghiệm và tốc độ ấn tượng nhất. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ nhiều tính năng như khi sử dụng Android thông thường, người dùng có thể tải các phần mềm chat, nhắn tin và gọi video trực tiếp trên Facebook Messenger, Viber hay Skype, Line dễ dàng giống như đang gọi trực tiếp trên di động.

phan mem gia lap mobile

Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng tận dụng khả năng giả lập Android của BlueStacks để chơi game trên Android và thử nghiệm nhiều ứng dụng Android thú vị không có cơ hội thử nghiệm trên điện thoại hiện tại.

Droid4x

Nếu như BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay thì Droid4X cũng là một phần mềm nổi bật không kém.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 4

Ưu điểm của Droid4X là việc hỗ trợ chơi game trên Android mượt mà, không yêu cầu máy tính có cấu hình cao hay thậm chí còn hỗ trợ quay video màn hình khi chơi game trên Droid4X.

NOX App Player

Nox App Player được nhiều người dùng đánh giá khá tốt không chỉ bởi ứng dụng khá nhẹ, dễ sử dụng mà hơn hết còn hỗ trợ sử dụng đa người dùng, chạy đa nhiệm hay chơi game cùng lúc trên cùng một màn hình. Phần mềm giả lập Android Nox App Player được cộng đồng người dùng đánh giá khá cao về tốc độ và độ mượt khi sử dụng.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 5

Bên cạnh đó, nếu đã có dịp sử dụng Nox App Player, bạn chắc chắn sẽ thấy tốc độ xử lý của phần mềm khá nhanh và ấn tượng. Ngoài ra, khả năng tùy biến sâu theo ý người dùng cũng là một điểm cộng của phần mềm Nox App Player.

Koplayer

Koplayer là một phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp bạn có thể chơi game, sử dụng ứng dụng Android dễ dàng. Giao diện của phần mềm Koplayer khá đơn giản, tích hợp nhiều công cụ như quay video màn hình, chụp ảnh,...

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 6

Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản trực tuyến cùng lúc, dễ dàng quay lại video chơi game và chia sẻ với mọi người. Phần mềm Koplayer tích hợp bộ điều khiển chơi game khá hợp lý, phù hợp đối với các game thủ thường xuyên chơi game trên Android.

Kemulator

Kemulator khác với các ứng dụng giả lập Android khác, đây là một ứng dụng giả lập Java trên máy tính. Thông qua phần mềm giả lập mobile Kemulator, người chơi có thể trải nghiệm các ứng dụng hay tựa game từng xuất hiện trên nhiều mẫu điện thoại chạy Java đời xưa của Nokia, Sony Erricsson, Samsung hay Motorola.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 7

Để chơi được game hay sử dụng các ứng dụng java, các bạn cần có các tệp tin *jar để chơi game. Phần mềm giả lập Android Kemulator được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập mobile khá ổn định và nhiều người dùng.

Genymotion

Phần mềm giả lập Android Genymotion hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên nền tàng Windows, thông qua đó, người chơi có thể sử dụng các ứng dụng Android hay chơi game Android trực tiếp từ Genymotion với hiệu suất và tốc độ xử lý ấn tượng.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 8

Giao diện của phần mềm Genymotion được thiết kế khoa học, thông minh, cho phép bạn có thể tương tác với ứng dụng dễ dàng hơn. Genymotion tích hợp sẵn công nghệ VirtualBox cho phép tạo nhiều máy ảo của các thiết bị Xperia, HTC One, Galaxy hay Nexus để sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Memu

MEmu được khẳng định là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, không chỉ bởi hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành như Windows 7 tới Windows 10, card Nvida, AMD, Intel, các thiết bị di động, phiên bản Android mà còn có đạt hiệu suất khi sử dụng rất ấn tượng.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 9

Sử dụng MEmu, bạn có thể chơi game Android dễ dàng với hệ thốngbảng điều khiển tương tự như chơi game trên Android, đồng thời nhờ khả năng tạo nhiều máy ảo, bạn có thể sử dụng MEmu như mộ trình đa nhiệm dễ dàng.

Android Studio

Khác với các phần mềm khác, Android Studio là một trong những phần mềm giả lập Android cung cấp môi trường phát triển tích hợp (IDE) dành cho nền tảng Android trên máy tính. Phần mềm Android Studio cung cấp tính năng xem trước nhiều dạng giả lập Android trên máy tính khá tiện lợi.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 10

Phần mềm giả lập Android Studio có khả năng tạo ra một môi trường giả lập Android thuận lợi nhất cho người dùng Android trên máy tính, hỗ trợ tối đa các lập trình viên khi xử lý ứng dụng Android.

Windroy

Windroy hay WindowsAndroid là một dự án kết hợp giữa YouWave và BlueStacks. Phần mềm giả lập Android tốt nhất Windroy có ưu điểm gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ nhưng vẫn đem lại trải nghiệm khi sử dụng Android trên máy tính tốt nhất.

top phan mem gia lap android tot nhat bluestacks droid4x nox app player 11

Phần mềm giả lập Android trên máy tính Windroy hoạt động khá mượt trên tất cả các phiên bản hệ điều hành, hỗ trợ flash, chế độ toàn màn hình, cửa sổ đa nhiệm cùng các thiết bị như chuột và bàn phím.

Tổng hợp phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên máy tính hy vọng sẽ là những chỉ dẫn vô cùng tuyệt vời cho nhiều người dùng trong việc lựa chọn cho mình một phần mềm giả lập Android tốt nhất, hiệu quả nhất theo nhu cầu của người dùng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: www.taimienphi.vn

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập