Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Đỗ Nhật Quỳnh Châu đoạt giải Hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng tuổi hồng”

Đỗ Nhật Quỳnh Châu đoạt giải Hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng tuổi hồng”

h4c

Đỗ Nhật Quỳnh Châu, hoa khôi cuộc thi.

Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Đài PT-TH tỉnh vừa tổ chức cuộc thi “Duyên dáng tuổi hồng” tỉnh năm 2011. Tại vòng chung kết cuộc thi, có 18 thí sinh xuất sắc đến từ các trường THPT, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh thi phải trải qua 3 nội dung thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và năng khiếu.

Sau đó, Ban giám khảo chọn 6 thí sinh xuất sắc nhất để trao 6 giải: Thí sinh có trang phục đẹp nhất; trang phục tự chọn đẹp nhất; phong cách trình diễn hay nhất; khuôn mặt khả ái nhất; phần thi năng khiếu xuất sắc nhất và thí sinh ứng xử hay nhất. Thí sinh Đỗ Nhật Quỳnh Châu đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, H. Sơn Tịnh đã xuất sắc đoạt giải Hoa khôi của cuộc thi. Trần Lý Thùy Trâm đoạt giải Á khôi 1, Lê Thị Hoài Thương đoạt giải Á khôi 2.

quynhchauTrong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 20 suất học bổng 1 triệu đồng/ suất cho học sinh, sinh viên nghèo học khá, giỏi của các trường THPT, Đại học tại Quảng Ngãi.

Với sự tin tự, xuất sắc qua các vòng thi đã giúp thí sinh Đỗ Nhật Quỳnh Châu đến từ Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Sơn Tịnh) trở thành Hoa khôi của cuộc thi.

Nguyễn Rộng