Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng - Quảng Ngãi - Tìm hiểu phần mềm Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tìm hiểu phần mềm Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop

 
 
 

Các phần mềm, dịch vụ và tiện ích được chia sẻ và giới thiệu trong bài viết này của Taimienphi.vn đều là những phần mềm dịch vụ phổ biến và được đông đảo người dùng hiện nay yêu thích và sử dụng hàng ngày trong việc duyệt web, nhắn tin, trò chuyện hay chỉnh sửa hình ảnh.

Trình Duyệt Coc Coc

Coc Coc là một trong những trình duyệt web thuần Việt phổ biến và được đông đảo người dùng Việt yêu thích. Trình duyệt web Coc Coc không chỉ hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn mà còn hỗ trợ tải video YouTube hay tải file torrent dễ dàng, không cần tới các phần mềm hỗ trợ download như IDM hay Free Download Manage.

tim hieu ve coc coc chrome zalo skype photoshop

Trong nhiều phiên bản cập nhật gần đây, Cốc Cốc thậm chí còn giới thiệu thêm nhiều tính năng mới lạ như Coc Coc giải toán hay giải hóa trực tiếp từ trình duyệt. Với việc tích hợp bộ gõ Tiếng Việt trong Cốc Cốc, người dùng cũng có thể tải và gõ Tiếng Việt trên Cốc Cốc ngay cả khi không cài các bộ gõ như Unikey trên máy.

Trình Duyệt Web Google Chrome

Trình duyệt web miễn phí Google Chrome và hiện là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay sở hữu nhiều chức năng tiên tiến, không chỉ có tốc độ duyệt web nhanh chóng, Google Chrome còn có khả năng bảo mật mạnh mẽ, giao diện đẹp mắt và hỗ trợ kho tiện ích mở rộng (extension) phong phú.

tim hieu ve coc coc chrome zalo skype photoshop 2

Với những ai đã và đang sử dụng Google Chrome , hẳn sẽ thấy, trình duyệt web này có giao diện điều khiển khá đơn giản và thanh thoát. Tính năng bảo mật hộp cát giúp lọc và tránh các website độc hại khi người dùng truy cập. Thêm vào đó, hệ thống extension phong phú, đa dạng giúp người dùng Chrome có thể trải nghiệm nhiều hơn các tính năng, dịch vụ, game ngay từ trình duyệt Google Chrome.

Phần Mềm, Dịch Vụ Chat Skype

Skype nổi tiếng là một dịch vụ chat, nhắn tin và gọi điện phổ biến hiện nay trên di động và máy tính. Với Skype, người dùng có nhiều cách đăng ký tài khoản Skype bao gồm nick Facebook, tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Skype riêng biệt.

tim hieu ve coc coc chrome zalo skype photoshop 3

Khi đã có tài khoản Skype, bạn có thể kết bạn Skype và tham gia vào các cuộc trò chuyện, chat nhóm, gọi video call hay chia sẻ hình ảnh và tệp tin trên máy tính dễ dàng. Với Skype, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề khi bạn có thể trò chuyện với bạn bè từ khắp mọi nơi khi có kết nối Internet.

Ứng Dụng Dịch Vụ Chat, Nhắn Tin Zalo

Là một trong những phần mềm, ứng dụng chat, nhắn tin và gọi video call phổ biến với nhiều người dùng Việt. Khi đăng ký Zalo và tham gia vào cộng đồng này, bạn có thể tìm hiểu và kết bạn với nhiều người dùng, từ đó có những cuộc trò chuyện Zalo hay gọi video Zalo trở nên thú vị hơn.

tim hieu ve coc coc chrome zalo skype photoshop 4

Ngoài ra, việc hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ PC tới Android cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà ít có phần mềm hay dịch vụ chat, nhắn tin nào hiện nay có được.

Phần Mềm Chỉnh Sửa Hình Ảnh Photoshop

Photoshop cũng như nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên di động và máy tính khác cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt, chuyên sâu cho tất cả mọi người.

tim hieu ve coc coc chrome zalo skype photoshop 5

Khi sử dụng Photoshop, bạn sẽ được học cách sử dụng các công cụ chỉnh màu, ánh sáng, xóa hình ảnh, làm mịn da hay xóa vết thâm, tất cả chỉ trong một phần mềm là Photoshop. Việc hiểu và biết cách áp dụng các chức năng Photoshop chắc chắn sẽ đem tới nhiều lợi thế cho bất cứ ai học và biết cách sử dụng Photoshop.

Các phần mềm dịch vụ như Cốc Cốc, Chrome, Zalo, Skype, Photoshop là những phần mềm duyệt web, chỉnh sửa hình ảnh, chat nhắn tin danh tiếng. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi người cũng có thời gian tìm hiểu về những tính năng của mỗi phần mềm hay dịch vụ cung cấp có ảnh hưởng thế nào đến trải nghiệm người dùng, vì vậy hãy lên Taimienphi để tìm hiểu các thủ thuật về các phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc sẽ hiểu hơn về các phần mềm dịch vụ này để biết cách tận dụng lợi thế của chúng hiệu quả nhất.

Nguồn: www.taimienphi.vn

Đăng nhập hệ thống Mail @htkqng.edu.vnĐoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Tuyển tập ca khúc về Biển đảo

Clip nổi bật

Hình ảnh hoạt động

Bóng chuyền nam 2016-2017
Lễ kết nạp Đoàn viên lớp 86 năm
Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn
Rung chuông vàng 2016-2017
Vẽ tranh BVMT, Biển đảo 2016-2017
Bóng đá mini nữ 2016-2017
Toạ đàm ngày NGVN 20/11/2016
Đại hội Đoàn trường 2016-2017
Hội nghị CB-CC 2016-2017

Hình ảnh các tổ chuyên môn

Tổ Ngoại Ngữ
Tổ Thể dục - ANQP
Tổ Hóa - Sinh
Tổ Lý - KTCN
Tổ Toán
Tổ Văn

Giai điệu tuổi xanh

CLB tư vấn học đường

Học sinh vi phạm Học tập